ลูกทานยากมากทำยังไงดีคะ

น้องอายุ9เดือนค่ะ น้องไม่ชอบทานอาหารบดแม่เลยให้น้องทานหยาบ ช่วงที่ทานแรกๆน้องทานเยอะ แต่พอทานบ่อยเข้าน้องก็ทานน้อยลงๆบางมื้อก็ไม่เอาเลย เปลี่ยนเมนูทุกมื้้อน้องดูสนใจนะคะแต่ไม่หยิบเข้าปาก ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะว่าควรทำยังไง

พยายาม เพิ่มสีสันให้อาหารดูน่าทาน ดูดึงดูดค่ะ อาจจะเพิ่มรสชาดอาหารด้วยการใส่เกลือลงไปนิดนึงก็ได้ค่ะ แล้วก็ พยายามอย่าให้น้องทานอาหารซ้ำเดิมในแต่ละวัน อาทิตย์นึง ควรเปลี่ยนเมนู สัก 3-4 ต่อ อาทิตย์นะคะ

แม่ลองกินอาหารพร้อมน้องนะคะ น้องเห็นแม่กินก็อาจจะกินตามแม่ค่ะ