ลูกสาว7M17Dไม่ยอมกินน่ำเปล่า

น้องอายุ7เดือน17วัน ไม่กินน้ำเปล่าเลยค่ะ กินได้แค่2ช้อนกินข้าวก็ไม่เอาแล้ว แม่กลุ้มมาก เพราะน้องถ่ายแข็ง ทั้งๆที่แม่ทำอาหารใส่ผักใบ3-4ชนิดเลย แม่ๆพอมีวิธีที่จะทำให้น้องกินน้ำเปล่าได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ลองใส่แก้วให้น้องดูดเองค่ะ 😊

3y trước

ลองแล้วค่ะ น้องไม่ดูดค่ะ