สอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ6เดือนเป็นผู้ชายน้องร่าเริงปกติกินปกติ ฉี่เป็นคราบสีเเดงๆเเบบนี้ค่ะเเละฉี่น้อยมากเเต่เเม่ก็ให้กินน้ำเยอะอยู่ค่ะกลัวลูกขาดน้ำเห็นฉี่น้อยกว่าปกติเเรกเกิดไม่เป็นค่ะเพิ่งมาเป็นช่วงหลังเเม่เครียดมากอยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะพรุ่งนี้เเม่ว่าจะพาน้องไปหาหมอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

พน.ไปหาหมอแล้วมาอัพเดรตหน่อยนะคะ