นมสตอค

น้องอายุ4เดือนทานนมสตอคแล้วถ่ายทันทีถ่ายเหลว แต่น้องไม่ได้งอแงอารมเหมือนถ่ายปกติแตถ่ายทันทีหลังจากกินนมสตอคสตอคไว้ประมาน1เดือน ก่อนหน้านี้ก้อทานแต่ไม่เปนไรค่ะ. แต่ถ้าวันไหนไม่ทานก้อจะภ่ายที2วันครั้งค่ะ ใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองดมรึชิมนมก่อยให้น้องแล้วใช่ไหมค่ะ นมสต็อคนี่เก็บแบฟรีซแข็งมาเนอะ