ลูกนอนเยอะไปเป็นอะไรรึป่าวคะ

น้องอายุ3 วันคะ ก่อนหน้านี้ก็ร้องบ้าง แต่วันนี้ตั้งแต่ตี 5 น้องนอนอย่างเดียวเลยคะ มีทานนม 08:00 11:00 16:00 21:00. เวลาประมานนี้ น้องฉี่2 ครั้งจากตี 5 มา แล้วเวลาดูนมข้างละไม่ถึง3 นาที ( อิกคำถามคะ. น้องเสียงแหบอันตรายไหมคะ เกิดจากการร้องเยอะ )

1 Trả lời

เป็นเหมือนลูกเราตอนเกิดใหม่ๆเลยเค้าชินกับการอยู่ในท้องแม่ พยายามปลุกกินไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็จะกินได้มากขึ้น นอนน้อยลงเองค่ะ