สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ3เดือน โดนป้อนแตงโม ซิลิแล็ค จะเป็นไรมั้ยคะ

ถ้าน้องอึโอเคค่ะ แต่ถ้าไม่อึพาหาหมอนะอันตรายลำไส้ตันได้ ตันนาน ๆ เข้าไส้เน่าต้องตัดไส้นะ พี่สะใภ้เราทำงานห้องผ่ามีเคสผ่าตัดไส้เด็กไม่ถึง 6 เดือนมาแล้ว

อันตรายค่ะ ลำไส้อุดตันได้เลย ซิลิแลคก็ระบุอยู่นะคะที่กล่องว่า6เดือน+

บอกคนที่ป้อนนะคะว่าน้องเเค่3เดือนจะรีบป้อนไปไหน

6เดือนแรก กินแค่นม ไม่ควรป้อนอย่างอื่นค่ะ

ไม่ควรอย่างยิ่งเลยคะ อันตรายกับเด็ก