กินนมชงกับนมแม่

น้องอายุ27วัน กินนมแม่กับนมชง เพิ่งกินนมชงเสริมมา4วัน น้องไม่ถ่าย2วันแล้วค่ะ แต่น้องฉี่เยอะ พ่ายลมเหม็น น้องไม่มีอาการงอแงค่ะ มีน้องบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ (ลูกคนแรก)

1 Trả lời

กำลังหาข้อมูลเพิ่มเช่นกันเลยค่ะ ลูกกำลังจะเข้า 2 เดือน ว่าจะเสริมด้วยนมผง