ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ1เดือน28วัน ไม่ถ่ายมา5-6วันแล้วแบบนี้ปกติไหมคะ ทำยังไงให้น้องถ่าย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องกินนมอะไรคะ ลองนวดท้องและทำท่าปั่นจักรยานดูค่ะ

2y trước

กินนมแม่ล้วนค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ