หลงลูกหนักมาก

น้องออโต้อายุ 5 วันแล้วคับ ผมตัวเล็กแต่กินเก่ง นอนเก่งมากนะคับ

หลงลูกหนักมาก

น่ารัก เลี้ยงง่ายๆ ไม่ดื้อไม่ซนนะลูก เอ็นดูลูกชาย😍 บ้านนี้ก็ผู้ชายอยากเจอหน้าจะแย่แล้วตอนนี้30วีค 😍

อิจฉาอยากคลอดแล้วค่ะ🤭🤭🤭👶🏻👶🏻👶🏻😘😘

แอบอิจฉา บ้านนี้39+5 เงียบมาก

น่ารักน่าชังจังเลยคะแม่

น่ารัก น่าชังสุดๆเลยค่ะ 😍😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​😍​

น่ารักน่าชังจังเลยลูก😍💗

5y trước

ขอบคุณคับ😍

น่ารักน่าชังฝุดๆคะ ❤️

น่าเกลียดน่าชังมากคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ