ลูกน้อยสำลักนม

น้องสำลักนมบ่อยคะ อาจเป็นเพราะน้องรีบดูดมากเกินไป มีวิธีไหนช่วยน้องจากเวลาสำลักนมบ้างคะ วันนี้สำลักเหมือนหายใจแน่นๆหายใจติดเลยคะ #2เดือน8วัน

ลูกน้อยสำลักนม

เป็นที่ขวดนมหรือเปล่าคะแม่ หรือน้องกินนมแม่คะ

เวลาป้อนนมยกหัวน้องสูงนิดนึงคะ