4 เดือน

น้องวายุ หนัก 9 กิโล ยาว 66 ซม. กินเก่งมากครับ ยิ้มเก่งด้วยครับ ❤️

4 เดือน

อยากได้แบบนี้ คนเดียวพอเลย น่ารักมาก

4y trước

ขอบคุณค่าาา

น่าร้ากกก บ้านนี้5เดือน7.9อยู่เลยค่า

อารมณ์ดีนะครับ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ชื่อเหมือน ลูกชายคนโต บ้านนี้เลยคะ😍

4y trước

น้องกี่ขวบแล้วคะแม่ ซนมั๊ยคะ

น่ารักจัง ยิ้มละลายเลยนะครับ☺️

น่ารัก สดใส อารมณ์ดีมากค่ะลูก🥰

น่ารักน่าเอ็นดูมากครับ😊😍

โหบ้านนี้1ขวบ8โลอยู่เรยค่ะ

นมแม่ล้วนหรอคะ น่ารักมากๆ

4y trước

กลางวันนมชงค่ะ กลางคืนนมแม่จ้าา แม่ต้องทำงานค่ะ

น่าชังจังเลยไอ่หนู​🧡