ทารก

น้องวัย4เดือน12วัน ตอนกลางคืนไม่ค่อยตื่นนอนยาวค่ะ ปลุกกินนมก็ไม่กิน ร้องไห้พอเอาน้องนอนลงน้องกะหลับ ผิดปกติไหมคะตอนกลางคืนน้องไม่ตื่นกินนม กังวนมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ตามเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ หมอวินบอกให้น้องนอนยาวได้เลยนะคะ หลัง 4 เดือน หรือเริ่มเลิกนมมื้อดึกได้ตั้งแต่อายุ 4 เดือนขึ้นไป ( น้ำหนักต้องไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ด้วยค่ะ) หากน้องน้ำหนักปกติ ปล่อยนอนเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้อยต้องปลุก

4y trước

ขอบคุณค่ะ