ลิ้นขาว ใช้อะไรเช็ดคะแม่

น้องลิ้นขาว ใช้อะไรเช็ดคะแม่ๆ แบบเช็ดแล้วออกเยอะๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผ้าชุบน้ำต้มสุกเช็ดหลังกินนม หรือจะเป็นแปรงซิลิโคนซื้อในสีส้ม สีน้ำเงินก็ได้ค่ะ ลิ้นเป็นผ้าขาวจะค่อยๆจางไปเมื่อลูกโตขึ้นค่ะ ดูแลไม่ให้เป็นเชื้อราก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ผ้าชุบน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกก็ได้ค่ะ เช็ดหลังดื่มนมเรื่อยๆเดี๋ยวก็ออกจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ