36 w

น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ หมอบอกต้องผ่า คุณแม่ที่ผ่าคลอด อยากทราบว่าเจ็บมากมั้ยคะ เรากลัวมากเลย

เราก็ยังไม่กลับเลยค่ะ 35 สัปดาห์ สงสัยจะได้ผ่าเหมือนกันเลย น้องน้ำหนัก 2.7 โลแล้ว ตัวโตมากคุณหมอบอก แถมแม่เชิงกร้านเล็กด้วยค่ะ

ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะแต่ในห้องผ่าหมอเป็นกันเองมากเปิดเพลงให้ฟังทำให้ไม่รู้สึกกลัวเลยค่ะจะเจ็บแค่ตอนบล็อคหลัง

เจ็บแค่ตอนบล็อกหลังค่ะจากนั้นก็จะเจ็บแผลผ่าประมาณอาทิตย์กว่าๆค่ะแต่ไม่ได้เจ็บมานะค่ะจากประสบการณ์ตัวเอง

เจ็บตอนบล๊อกหลังนิดหน่อยค่ะ หลังคลอดเจ็บแผลช่วง1-2วันแรกค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

จี้ดๆตอนบล้อกหลังนิดนึงค่ะ แล้วก็ตอนยาชาหมด จะเจ้บประมานเกือบอาทิตย์ค่ะ

ผ่าคลอด เจ็บน้อยกว่า คลอดเองนะ 555 สำหรับประสบการณ์เรา

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับเหมือนกันคะ37w

37+4 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ😅

ไม่กลับหัวเหมือนกันคะ 36+5