น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 37+1 แล้ว

น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 37+1 แล้ว คิดมากค่ะตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ กลัวได้ผ่า มีแมๆ่ทานใหนยังไม่กลับบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ให้คุณหมอช่วยหมุนได้นะคะ ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ