น้องมีไอ มีน้ำมูก ไม่มีไข้ ตัวไม่ร้อน ไอมีเสมหะ ทำยังไงคะ โรงพยาบาลไปมาแล้วคะหมอให้ล้างจมูกอย่างเดียว

น้องมีไอ มีน้ำมูก ไม่มีไข้ ตัวไม่ร้อน ไอมีเสมหะ ทำยังไงคะ โรงพยาบาลไปมาแล้วคะหมอให้ล้างจมูกอย่างเดียว แต่น้องไอหนักมากกลัวเสมหะจะติดหลอดลม ทำยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องพึ้งได้1เดือน5วัน