1เดือน มีไข้ต่ำ 37.8

น้องมีไข้ต่ำๆ มีอาการตัวร้อน เเต่กินนมได้ปกติ น้องกินยาได้ไหมคะ เช็ดตัวให้น้อง เดียวขึ้นเดียวลงต้วร้อน

1เดือน มีไข้ต่ำ 37.8
1 Trả lời

เปิดแอร์โลดค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นไป ยาลดไข้แบบไหนก็เอาไม่อยู่ อาบน้ำสระผมก็ไม่ลง เปิดแอร์ 22 นอนคืนเดียวหาย 😅 แต่ของแม่น้องเดือนเดียวเปิดสัก 25 ก็พอแล้วค่ะ ใส่เสื้อกล้ามให้น้องนะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้า