น้อง 5 เดือน มีเสียงหายใจแปลกๆคะ

น้องมีเสียงหายใจแปลกๆ เวลาออกเสียง ตอนนอนหลับไม่มีเสียง เล่นปกติ กินนมปกติ ไม่มีไข้ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหมือนกันมั้ยคะ อยากรู้เบื้องต้นว่าน้องเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะแม่ เราๆแค่อ่านแต่ไม่ได้ยินเสียงด้วยไม่มีใครรู้หรอกค่ะแม่