อาการแหวะนม

น้องมีอาการแหวะนมบ่อยมาก บางทีพุ่งออกมาเหมือนอ้วก กินนมไปได้แปปเดียวก็แหวะนมออกเกิดจากอะไรคะ บางทีจับเรอก็ยังเป็นค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ต้องพยายามจับเรอทั้งก่อนกินนมและหลังกินนมนะคะจับหรือประมาณ 15 นาทีหรือนานกว่านั้นค่ะ วิธีการจับเรอก็คือสามารถอุ้มพาดบ่าหรือไม่ก็อุ้มอุ้มแบบหลังงอไปศึกษาได้ในเพจนมแม่แฮปปี้อ่ะค่ะเขาจะบอกวิธีการจับเรออยู่ต้องฝึกบ่อยๆนะคุณแม่จะได้ชินจะได้ทำได้คล่องขึ้นลูกจะได้ไม่แหวะนมนะคะ

overfeeding มั้ยคะ