แม่ๆช่วยด้วยค่ะ

น้องมีผดขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ค่อยๆชัดขึ้น สงสารลูกมาก คนที่บ้านเด่วก็มาอุ้ม มาหอม พูดไม่ฟังกัน จนจะเป็นซึมเศร้าแล้วค่ะ ใช้อะไรทาดีค่ะ

แม่ๆช่วยด้วยค่ะ

แบบนี้พาไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ค่ะแม่

Eucerin OMEGA PLUSดีค่ะ บ้านนี้ใช้หายเลย

บ้านนี้ใช้บีเบ็นเท็นค่ะหาย

ลองใช้ เฟ แอน เม ค่ะแม่ ลองดู

พาไปหาหมอนะคะ ขอให้หายไวไ

บ้านนี้ทาออยค่ะหายหมด

ชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

ใช้ เฟเมย ค่ะ

หาหมอค่ะ

❤️