อายุครรภ์31วีค.

น้องมีน้ำหนัก1650กรัม. แม่กังวลว่าน้องจะตัวเล็กไปไหมค่ะ. กังวลมากค่ะ. ท้อง2แล้วค่ะ...

บ้านนี้ก็31w นน.1600เหมือนกันค่ะ หมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์ แต่ก็ดีนะคะเวลาคลอดจะได้ไม่รำบากเกิน ค่อยมาเร่งน้ำหนักน้องข้างนอกดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ.

หนูท้องเเรก ท้องเล็กมากค่ะยังกังวลเหมือนกัน

2y trước

พี่ท้อง2ค่ะ. แต่ตอนท้องน้องคนแรกช่วงครรภ์7-8เดือน. น้องมีน้ำหนัก2700กรัม ถึงกำหนดผ่าคลอด. น้องหนัก3500กรัม. เลยกังวลว่าคนที่2จะตัวเล็กไปหรือเปล่าอะค่ะ.