คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค

น้องมิลิน ด.ญ ธีรดา ชูสุวรรณ น้ำหนักแรกคลอด 2,770 แม่ผ่าคลอด เพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค

นน.2770 เท่ากันเลยค่ะปากมดลูกเปิด3เซนแล้วก่ไม่เปิดเพิ่มอีกเลยจนแม่ต้องได้ผ่าออก

5y trước

เปิด 3 เซนเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องสวยแต่เด็กเรยค่า 😊

วันที่8ครบ38+4วิค ขอหมอผ่าเลยได้ไหมค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซนไม่เปิดเพิ่ม บวกกับน้ำคร่ำแตก หมอเลยรีบผ่าให้ค่ะ

ยินดีด้วยคะ ... หน้าชังมากเลยย 🥰🥰

ยินดีด้วยค่าา น้องน่าเอ็นดู

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมาก

เคสเดียวกันเลยย น้องน่ารัก

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักจังลูก

น่ารักมากๆๆๆค่ะ คุณแม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะ 😍