?ผมชื่อ ด.ช.ภัทธณะพงศ์ ใจทน ชื่อเล่น น้องมาเกวซ วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 คลอดตอน 37+3 วัน มารายงานตัวครับผม

น้องมาเกวซ วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 คลอดตอน 37+3 วัน มารายงานตัว

?ผมชื่อ ด.ช.ภัทธณะพงศ์  ใจทน ชื่อเล่น น้องมาเกวซ วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 คลอดตอน 37+3 วัน มารายงานตัวครับผม

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจัง