?ผมชื่อ ด.ช.ภัทธณะพงศ์ ใจทน ชื่อเล่น น้องมาเกวซ วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 คลอดตอน 37+3 วัน มารายงานตัวครับผม

น้องมาเกวซ วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 คลอดตอน 37+3 วัน มารายงานตัว

?ผมชื่อ ด.ช.ภัทธณะพงศ์  ใจทน ชื่อเล่น น้องมาเกวซ วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 คลอดตอน 37+3 วัน มารายงานตัวครับผม

น่ารักจังเลยค่ะ💕💕ขอให้เป็นเด็กดีแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ ของเราคลอด37เหมือนกันออกมาเหี่ยวมากไม่น่ารักแบบนี้เลย555

ชื่อน้องมาเกวซ น่ารักมากค่ะแม่ ให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ชื่อน้องน่ารักจัง 😊

ยินดีด้วยค่ะ​ คลอดเอง​ หรือผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากค่ะ

คลอดธรรมชาติเหรอค่ะคุณแม่

5y trước

ลูกคนแรกเราก็ผ่าอายุครรภ์เท่ากันนี่แหละค่ะ ตอนนี้5ขวบแล้วแข็งแรงดี

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ :)

ยินดีด้วยนะคะ💓😊