แอบแตกมาแล้วจ้าทีมเมษา

น้องมังกรมาแล้วครับ💜กำหนดคลอด26เมษา คลอดจริง15เมษา นนแรกเกิด3040กรัมเมื่อวานปากมดลูกเปิดแค่2.5เซนไม่ยอมเปิดเพิ่มป้าหมอบอกจะให้ผมกับแม่กลับไปรอที่บ้าน แต่นํ้าคลํ้าแตกตอนตี5 ปากมดลูกเปิดแค่7เซนป้าหมอพาผมเข้าห้องคลอดเลยครับ คลอดตอน06:10นาทีตอนเช้า แม่ผมมีไข้ก่อนจะคลอด ผมเลยติดเชื้อได้อยู่กับป้าหมอ7วันครับ

แอบแตกมาแล้วจ้าทีมเมษา
1 Trả lời

หล่อมากครับ น่าชังมาก ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

1y trước

ขอบคุณค้า💖🙏🏻