ทีมสิงหาคม มีแม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะมาอวดกันหน่อย

น้องภาคิน ทีมสิงหาคมค้าบ

ทีมสิงหาคม มีแม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะมาอวดกันหน่อย

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนด 6 ก.ย. ถูกเหน็บยาเร่งคลอด เริ่มเจ็บท้องตอน 2 ทุ่ม 4ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 5 ซม. เข้าห้องคลอด คลอด 23.32 น. วันที่ 30 ส.ค. อายุครรภ์ 39 วีค

ได้ลูกชายค่ะ คลอดวันที่5สิงหาคม แต่กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ น้ำหนักแรกคลอด2880กิโลตอนนี้1เดือนกับ9วัน น้ำหนัก5กิโลแล้วค่ะ

2t trước

คลอด 5สิงหา กำหนดคลอด16สิงหาเหมือนกันคะแม่

ได้ลูกชายเช่นกันค่ะ คลอด27กันยา น้ำหนักแรกคลอด2510 ตอนนี้3300แล้วค่ะ ชื่อน้องออกัสครับผมมม💕

ทีมสิงหาค้าบบ น้องอัฟฟาน☺️ เป็นเด็กชายแต่แม่ชอบจับแต่งตัวเหมือนเด็กหญิง😆😆😆

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ออก17สิงหาค่ะ 41วีค ได้เพศหญิง โดนเร่งคลอด2วันเต็มๆเลยค่ะ5555

1mo trước

ยินดีเช่นกันค่ะแม่แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

เด็กชายคุณากร เดือนสิงหาค้าบ 8เดือน8 เวลา 16.16น. เลือกวันเกิดเวลาเกิดเองค้าบ

บ้านนี้กำหนดคลอด15สิงหาแต่โดนเร่งวันที่6 แตกวีน7ลูกชายคับ38+5ค่าา

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ น้องออร์กัส บ้านนี้ลูกชาย2คนเลยค่ะ😄

ลูกชายจ้าา กำหนดคลอด16สิงหา คลอด7สิงหาจ้า น้ำหนักแรกเกิด2,790

ลูกสาวค๊า กำหนดคลอด1กันยา คลอดจริง22สิงหา นน.แรกเกิด 3119 👶🏻

1mo trước

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ