ทีมพ.ค. พัฒนาการน้อง1เดือนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

น้องฟิน ครบ1 เดือนแล้ว ตอนนี้จับนอนคว่ำเริ่มชันคอ ดูดนิ้ว ที่สำคัญโตไวมาก ชุดที่ใส่คือชุดเด็ก 3-6เดือน แต่น้องใส่ได้แล้ว

ทีมพ.ค. พัฒนาการน้อง1เดือนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

พัฒนาการดีมีชัยค่ะ