อาหารลูกวัย10เดือน

น้องพึ่ง10เดือน เเม่จะเปลี่ยนมาให้น้องกินข้าวเเบบไม่ปั่น ก่อนหน้านี้กินปั่นหยาบ มีปัญหาตรงที่ว่าเเม่ทำกับข้าวไม่ค่อยเป็น🤣 ก็พยายามหาดูในติ้กต้อกในกูเกิ้ล อย่างทราบว่า 1.วัน1ลูกทาน3มื้อ ก็ทำคนละเมนูใช่ไหมคะต่อวัน 2.เราสามารถทำอาหารเช้าไว้เผื่อกลางวันเลยได้ไหมเย็นก็ทำใหม่ 3.ช่วยเเนะนำเมนูหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #อาหารเด็กเล็ก เเต่เเม่ก็ว่าจะทำมื้อต่อมื้อ จะเริ่มทำพรุ่งนี้

1 Trả lời

เมนูน้องบ้านนี้ค่ะ 800กว่าเมนูhttps://www.instagram.com/_the.best_25?igsh=dzRrZWdvMWh4M3oz

4t trước

ขอบคุณนะคะ