สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องพึ่งได้1เดือน3-4วันที่แลเวทีตุ่มขึ้นแบบนี้ใช่ผดร้อนมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะ กลัวน้องคันทรมานค่ะ#ขอสอบถามหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ผดร้อนค่ะ แล้วเหมือนจะมีเกลื้อนน้ำนมด้วยนะคะ ลูกเราก็เป็นผดทั่วหน้าเราไม่ใช้อะไรทาใช้แค่สำลีชุบน้ำอุ่น พอผดเริ่มหายไปจนหมดแต่แก้มน้องทิ้งรอยสากๆแข็งๆไว้ พอดีช่วงนั้นมีนัดกับแ้าหมอป้าหมอทักแก้มน้องแล้วก็จ่ายยาให้มาทาแก้ม คือดีมาก ทาปุ้ปตื่นมาหน้าลูกสดใสเหมือนเสกได้

ใช้ตัวนี้ทานะคะแม่ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยบ้านนี้ใช้อยู่คะเห็นผลตั้งแต่แรกใช้เลยคะปลอดภัยกับเด็กๆคะแม่

2y trước

ตัวนี้อีกเสียงค่ะ ทา2-3วันก็ดีขึ้น

ใช่ค่ะแม่ผดร้อน ซื้อพัดลมไอเย็นเครื่องเล็กๆมาให้น้องได้นะคะพอแก้ขัดได้ ซื้อถูก 100กว่าบาท

2y trước

ช่ายค่ะ ลูกชายก็เป็นสักพักน้องจะหายเองค่ะ

เเม่บ้านนี้ใช้บีเพนเธนทาบางๆเช้าเย็นสองวันเริ่หายค่ะ