ท้องอีกแล้ว

น้องพึ่งจะ4เดือนเองค่ะแต่คฝแม่ท้อวอีกแล้วมีแม่ๆบ้านไหนเป็นนี้ไหมค่ะ

ท้องอีกแล้ว

นี่ก็ท้องตอนคนโตได้6เดือนค่ะ ตอนนี้ในท้อง36w คนโตก็1ขวบ2เดือนกว่าจ้า ยิ่งเลี้ยงคนเดียว บันเทิงสุดๆ😂😂

5y trước

ผู้หญิงที่คลอดลูกใหม่ๆ มดลูกยังไม่เข้าอู่ดีจึงทำให้ติดลูกง่าย ยังไงดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

พ่อบ้านนี้ก็ยากจะมีต่อเลยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนเอง แต่อิแม่ไม่ไหว.พอก่อน😊😊

อยากมีแบบนี้มั้งจังค่ะ เหนื่อยทีเดียว แต่ตอนนี้แม่ท้อง5เดือนอยู่เลย หวังไปไกล5555🤪😂

คุณพ่อขยันนะคะ อยากท้องแฝดคะ ทีเดียวจบเลย ยินดีด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะคุณแม่

สู้สู้ค่ะ อยากมีแบบนี้บ้างค่ะ กว่าจะได้คนนึงแม่เสียเงินไปเยอะมาก ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้รอโควิคไปก่อนค่อยมีค่ะช่วงนี้เลี้ยงแต่ลูกงดมีอะไรกันค่ะ

5y trước

ไม่ได้ไปไหนเลยเลี้ยงลูกอยุ่บ้านจ้าา

ไวมากแม่ บ้านนี้ก็มาเซอร์ไพรส์ตอนคนโตครบขวบค่ะ เหนื่อยมากๆ

อันตรายอยู่นะคะ ท้องติดกัน คนที่4เดือน อดทานนมคุณแม่เลย

อยากมีแบบนี้มั้งจัง กว่าจะท้องคนแรกหมดไปตั้ง 5 แสน555555

5y trước

555 แม่ก็คล้ายๆกันค่ะ คนแรกทำอิคซี่ได้มา คนที่สองตามมาธรรมชาติค่ะแม่

หืมมม มีติดกันมากกก สู้ๆคะเเม่ดูแลสุขภาพด้วย