หมูอ้วนเอ๊ยยยย

น้องพอร์ช ? 8เดือน 14วัน

หมูอ้วนเอ๊ยยยย

จองเป็นลุกเขยได้ไม่ค่ะอิอิหน้าร๊ากทางนี้5เดือนครื่งน้องปันๆค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ท่าทางจะอารมณ์ดีนะหนูน้อย😍😍😍

ยิ้มเก่งเชียวว ยิ้มทีนี่แก้มปิดตาเลยอ้วงงง😍

ดูท่าน้องจะอารมณ์ดีมากๆนะคะน่าชังมากมายค่ะ

โอ้ยยย ลูก เป็น ตา หมั่น เคี้ยว จัง เห็น ล้าววว

โอ๊ย ใจละลายเลยน้อง รอยยิ้มน้องน่ารักมาก

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ยิ้มมีความสุขมากก🥰

น่ารักมากค่ะ น้องกี่โลแล้วคะแม่

น่ารักน่าชัง ยิ้มเก่งมากจ้า😊

ยิ้มหวานเชียว ตาหายเลย5555.💗