ลูก3ขวบปวดฟัน

น้องปวดฟันเป็นพักๆไม่ได้กินนมหรือกินข้าวก็ยังปวดมีวิธีบรรเทาไหมคะหรือไปหาหมอช่วยได้เยอะไหมคะ

1 Trả lời

น้องฟันพุรึป่าว ได้แปรงฟันให้น้องทุกวันมั้ย ควรเลิกมื้อดึกเลิกดูดขวดด้วยค่ะเพราะมีฟันแล้วระวังเรื่องฟันเหยิน แล้วก็ฟันพุ