ผมแกละ

น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอโกนผมไฟเจอเหมือนปานดำทั้ง2ข้าง แล้วก็มีตรงกระหม่อมจางๆ แล้วผมตรงนั้นยาวกว่าส่วนอื่นๆ เขาเรียกผมแกละใช่ไหมคะ

ผมแกละ

น้องที่บ้านก็เป็นแบบนี้ค่ะ เหนชัดโกนผมไฟคือเป็นสีดำตรงหนังหัวเลยสองข้างและตรงกลางหัวอีกจางๆเป็นเหมือนเด็กผมแกละผมจุกโบรานเลย ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ

2y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ โกนผมไฟแล้ว 2 ข้างผมขึ้นดกดำ เป็นแกละเลยค่ะ ลูกสาวด้วย แม่ช๊อคเลย 555 หวังว่าผมส่วนอื่นจะขึ้นมาทันนะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องได้4เดือนแล้วโกนไป3รอบแล้ว เป็นไงบ้างค่ะแม่ผมน้องขึ้นเท่ากันมั้ยค่ะ

ตอนนี้ผมน้องเป็นไงคะ พอดีลูกมีผมแบบนี้เหมือนกัน

2y trước

ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างคะ พอดีตอนนี้ลูกบ้านนี้น้องเขาก็มีปานสองข้างคะ

ทรงซามูไรหรอคะ