แตกแล้วจ้าาา

น้องนาเดียร์ ด.ญ.นันทิตา นรสาร คลอดก่อนกำหนด 34+1 สัปดาห์ คลอดวันที่ 2 สิงหาคม 2562❤️

แตกแล้วจ้าาา

น้อง นน.เท่าไหร่คะออกมาแข็งแรงดีมั้ยคะบ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูงตอนนี้34+3เริ่มมีอาการเหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ สงสัยน่าจะเตือนเพราะไม่ถี่ เคยน้ำเดินตอน32วีคค่ะแต่ไม่เยอะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะน่าชังมากๆเลย💙💙

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ขอให้น้องกับแม่แข็งแรง​เร็วๆนะคะ สอบถามว่าคุณ​แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ก่อนคลอดน้อง แม่ 34 w เหมือนกันจ้า

5y trước

น้องน้ำหนักเท่าไหร่​คะ แข็งแรง​ดีใช่ไหมคะแม่

คุณแม่มีอาการก่อนคลอดยังไงค่ะ บ้านนี้32+5 เหมือนจะเจ็บเตือนกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า บ้านนี้อยากคลอดซัก37-38สัปดาห์ เลี้ยงง่ายๆๆนะจ้ะสาวน้อย

ยินดีด้วยค่ะแม่..น่าชังมากๆเลยเลี้ยงง่ายๆโตไวๆเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะจ้ะ

ทำยังไงให้คลอดเร็วๆค่ะ​ บ้านนี้​ 38​ วีคยังเงียบอยู่เลย

น้องน่ารัก​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

34+1 เหมือนกันเลย น้องนน.ตัวเท่าไหร่คะคุณแม่

5y trước

2030 ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 36+4 week อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากๆเลยค่ะ ❤️