แตกแล้วจ้า

น้องนาวา 38w3d ผ่าคลอดครับ กำหนด 22 ม.ค.64 คลอด11ม.ค.64 เพศชาย น้ำหนัก 3,700 g. พยาบาลเรียกผมว่าเจ้าอ้วนครับ ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยครับ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย คลอดวันเดียวกันอีก แต่แม่บ้านนี้ได้เพศหญิงค่ะน้ำหนักน้อง2,700เอง ตัวเล็กแต่แข็งแรงดี ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคนค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากค่ะ..เจ็บแผลมากน้ำนมมาช้าแต่จะพยายามให้ดีที่สุดนะค่ะ❤

4y trước

แม่บ้านนี้ไม่ถึงอาทิตย์เดินได้ปกติ อยู่โรงบาลช่วยเหลือตัวเองลุกเข้าห้องน้ำเองเปลี่ยนชุดเองพยาบาลนี่สบายเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะกำหนดคลอดวันเดียวกันเเต่ทางนี้ยังปกติยุเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า เจ้าต้วงน้อยน่ารักน่าชังมากเลยลูก

คุยแม่น้ำหนักขึ้นมากพี่เลี้ยง น้องตัวใหญ่มาด

กำหนดผ่า22เหมือนกันคะ เเต่ทำไมเเม่ได้ผ่าก่อนอะคะ

4y trước

สัเกตุดีๆถ้าเป็นมูกเลือดรีบไป รพ.นะคะใกล้ละคะ

ยินดีด้วยจร้า ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้ง2คนเลยนะคะ

จํ้ามํ่ามาก​ น่าชังด้วยเลี้ยงง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่