5เดือน น้องนั่งหลังจะงอไหม

น้องนั่งเเบบนี้หลังจะงอไหมคะ เเค่ 5 เดือนเอง

5เดือน น้องนั่งหลังจะงอไหม

เดียวเค้าจะค่อยๆนั่งหลังตรงขึ้นเองค่ะ 5 เดือนก็จะนั่งก้มๆหน้าเอียงๆแบบนี้ค่ะ

ไม่งอค่ะ เดี๋ยวน้องนั่งแข็งแล้วหลังจะตรงเองค่ะ

ไม่งอค่ะแม่ โตขึ้นก็จะค่อยๆนั่งหลังตรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้นั่งเป็นตั้งแต่ 4 เดือน ไม่งอนะคะ ปกติดี

นั่งแบบนี้ทั้งวันทั้งคืนไหม

ไม่งอค่ะ

ไม่จ้า