น้ำนมเราแบ่งให้ลูกคนอื่นได้ไหมค่ะ

น้องที่ทำงานคลอดได้ 1 อาทิตไม่มีน้ำนมเลยคะ สงสารมาก ส่วนเรามีน้ำนมเหลือคะ

แม่เราเลยเล่าค่ะว่าตอนคลอดเรามาใหม่ๆ แม่ไม่มีนมเลย มีก็มีนิดเดียว แถมเราดูดไม่ทันใจกัดหัวนมแม่อีก เจ็บมาก ยิ่งทำให้เข้าเต้าไม่ได้ เตียงข้างๆที่คลอดลูกเหมือนกัน(เป็นคนรู้จักกันพอดี) เลยแบ่งนมให้กินค่ะ ก็ไปดูดเต้าเค้าเลย อันนี้เล่าจากที่แม่เราเคยเล่ามานะคะ

อย่าเลย