เด็กน้อย​ 1เดือน​ กับ​ 24วัน

น้องทิกเกอร์​🐱 1เดือน24วัน​ หนัก​ 4.7โลแล้ว​ จากแรกคลอด​ 3.2โล​ ยาว​ 60เซนติเมตร​ เด็กน้อยอารมณ์ดีของแม่❤️ น้องเกิด20มกรา​ จ้า​ #ขอดูเด็กมกราบ้านอื่นหน่อยจ้าไปถึงไหนกันแล้ว

เด็กน้อย​ 1เดือน​ กับ​ 24วัน

#น้องใบเงิน 1เดือน22วัน

4y trước

น้องน่าซังมากๆเลยค่ะ❤️

น่ารักมากเลยค่า