นมกล่อง หรือ นม uht

น้องทาน นมแม่ น้อง 6เดือนกว่า แล้ว ยากทราบว่า ถ้า เรา ให้น้องทาน ข้าวใด้แล้ว แล้ว บอก นม จืด นม เปรี้ยว น้อง สามารถ ลองทาน ใด้ตอนกี่เดือนค่ะ แต่นอน ดูดหลอด เป็นแล้วค่ะ เพราะ เป็นเด็กติดเต้า เลยดูดน้ำจาก หลอด ? ขอคำแนะนำ จากแม่ๆด้วยค่ะ

นมกล่อง uht สำหรับ 1ขวบขึ้นเท่านั่นค่ะ***** 6เดือน นมแม่ยังเปนหลัก หรือนมผง อาหาร1มื้อ แค่เสริมเพื่อให้น้องรู้จักการกลืนอาหารค่ะ

นมกล่องต้อง 1 ขวบขึ้นค่ะ