สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องทานนมs26กล่องสีชมพูอมม่วงสูตร1 บางวันน้องถ่ายปกตินะคะวันละ1ครั้งไม่ตอนเช้าก็ตอนเย็น แล้วทีนี้วันนี้น้องยังไม่ถ่ายเลยสักครั้งจะเป็นอะไรไหมคะอยากให้น้องถ่ายทุกวันเหมือนที่เคยถ่าย

ถ้าไม่มีอาการไม่ทานนมร้องกวนก็คือว่าปกติค่ะแม่บางเด็กทานนมผง3-7วันก็ไม่เป็นไรค่ะ

ลองเปลี่ยนนมให้เป็นสูตรย่อยง่ายค่ะ

1mo trước

น้องเป็นแบบนี้ประมาณ3ครั้งแต่ไม่ได้เป็นติกต่อกันค่ะ ที่ผ่านมาน้องก็อึปกติตลอดเลย