ขอคำแนะนำค่ะ

น้องทานนมตัวนี้แล้ว3-4 วันไม่ถ่าย แม่ๆมีนมตัวไหนที่ลูกทานแล้วถ่ายดีๆบ้างคะ

ขอคำแนะนำค่ะ

แม่พึ่งให้น้องทานนมผงรึเปล่าคะ ถ้าพึ่งทานยังไม่ต้องกังวลคะ ถ้าน้องปกติไม่งอแง ไม่ร้อง ทานได้ปกติ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ. ...บ้านนี้ก้อกินตัวนี้อยู่คะ น้องกินเก่งมาก ถ่ายวันละครั้ง รึบางที2วันครั้ง #นมตัวนี้ดีนะคะสารอาหารเยอะครบถ้วน

ลองทามหาหิงค์รึยังคะ รึไม่ก็ไกร๊ปวอเตอร์ผสมนม2-3หยด ลูกบ้านนี้ก็ไม่ถ่ายเหมือนกันพอลองทามหาหิงค์และก็ผสมไกร๊ปวอเตอร์ในนมตอนนี้ถ่ายปกติคะ

บ้านนี้กินตราหมีค่ะ โตดี เนื้อแน่น ถ่ายทุกวัน แนะนำว่าถ้าลองแรกๆอย่าซื้อเยอะค่ะ ถ้ากินถูกกับลูกถึงจะซื้อไว้เยอะได้ค่ะ

บ้านนี้กินs26ค้ะถ่ายปกติน้องกินนมนี้ถุกก้เรยมีเนื้อค้ะเมื่อก่อนกินเเอนฟาเลตน้องม่อึค้ะ ตอนนี้น้อง3เดือนค้ะ

ลูกเรา1เดือน กินเอนฟาค่ะ เคยกินทั้งเอพลัส และสมาร์ท ถ่ายดีทั้งสองสูตรเลย ถ่ายเป็นสีเหลืองทอง วันละ 2-3 ครั้ง

บ้านนี้กินไฮคิวตัวนี้ถ่ายดีมากนะแม่ ไม่งั้นแม่ลอง hi-q comfort มั้ยเคยให้หลานกินตอนท้องผูก ถ่ายดีเชียว

บ้านนี้ก็กินค่ะ นมแม่ควบคู่กะไฮคิว เพราะนมแม่ไม่ค่อยพอให้น้องกิน น้องก็ถ่ายดีนะค่ะ

บ้านนี้น้องกินเอนฟาสีทองน้องไม่อึเลยเปลี่ยนมาดูแลคก้อยังไม่อึ กินนมตัวไหนดีคะ

5y trước

ใช่ค่ะเอส26อึแข็ง

บ้านนี้กินเอ็นฟาแล็คสีทองน้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะเคลียดมาก

S26กล่องม่วงค่ะถ่ายปกติเช้าเย็นแนะนำปรึกษาแพทษ์คะ