น้องได้6เดือน​กว่าแล้ว มีอาการถ่ายเป็นมูกสีฟักทองเหม็นมาก

น้องถ่ายปนมูกมีกลิ่นเหม็น​ มา3-4 วันได้แล้ว​ แบบนี้น้องจะปกติไหม​คะ​ แต่น้องร่าเริงปกติ​กินได้ปกติ​ มีอาการตั้งแต่ไปนอนโรงพยาบาล​ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วหายไหม

ทานนมแม่กับข้าวต้มปั่นละเอียดคะ​ แต่ก่อนหน้านั้น​คุณยายเค้าเอาองุ่นป้อน​หลานไม่รู้เกี่ยวกันไหม

น้องทานอาหารอ่อนด้วยรึเปล่าคะ รึ นมล้วน

5y trước

แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ ลองคุยให้คุณหมอฟังดู หมอจะได้ให้คำปรึกษาแม่ได้ดีกว่า ตอนแรกนึกว่าน้องทานฟักทองเลยอึ๊ออกมาสีเหลือง บ้านนี้ก็ทานอาหารอ่อนๆ อึ๊ก็เหม็น แต่ไม่ได้เหม็นมาก เป็นมูกๆ อย่าเพิ่งคิดมากนะคะแม่ พาน้องไปหาหมอก่อนเนอะ