การถ่าย

น้องถ่ายบ่อยแค่ไหนควรกลับไปหาหมอซ้ำคะ พอดีเมื่อ3-4วันพาน้องไปหาหมอมา ตอนนั้นน้องท้องเสียถ่ายไม่มีเยื่อปนเลยมีแต่น้ำ 7-8 ครั้ง คุณหมอบอกถ้าน้องไม่ดีขึ้นให้พามาเจาะเลือดเพื่อตรวจดูว่าเป็นอะไร หลังจากไปหาหมอมา น้องยังถ่ายบ่อยอยู่ประมาณ 7-8 ครั้งเหมือนเดิม แต่มีเยื่อไม่ใช่น้ำล้วน เราควรพาน้องกลับไปหาหมอซ้ำไหมคะ #น้องร่าเริงดี กินเล่นได้ปกติ

1 Trả lời

ถัายังไม่เจาะเลือดลองไปหาหมอดีกว่ามั้ยค้ะ เพื่อเป็นลำไส้อักเสพขึ้นมา