36+5รู้สึกน้องดิ้นน้อยจนบ้างวันรู้สึกกังวลมีบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้่งไหมคะ

น้องดิ้นน้อยลงแต่วันนึงก้อไม่น้อยกว่า10รอบนะคะนับเวลา8.00-18.00ช่วงแรกๆเช้าก้อได้10รอบแล้วแต่พอมาสัปดานี้รู้สึกน้องด้นน้อยลงตอนนี้ไม่รู้ว่ากังวลไปเองหรือเป็นปกติที่อายุครรภ์มากขึ้นแช้วดิ้นน้อยลง

36+5รู้สึกน้องดิ้นน้อยจนบ้างวันรู้สึกกังวลมีบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้่งไหมคะ

ถ้าน้องดิ้นน้อยต่ำกว่า10ครั้ง ต่อวัน ไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ

.

5y trước

ทีมงานพบว่าคุณแม่ทำผิดกฎการใช้งานแอปพลิเคชั่นนะคะ ***ห้ามเม้นด้วยจุด สัญลักษณ์ ไอค่อน ที่ไม่เกิดความหมายหรือคำตอบที่เป็นประโยชน์กับคำถาม*** เพราะจะทำให้คำถามนั้นถูกดันออกจากหน้าฟีดไป และคุณแม่ที่มาถามจะไม่ได้รับคำตอบที่ดีจากคุณแม่ท่านอื่นๆ ค่ะ