จีโน่12D😻😻😻😻

น้องชอบนอนแบบนี้ ลูกบ้านอื่นชอบนอนท่าไหนกัน😻

จีโน่12D😻😻😻😻

นอนสบายมากค่ะแม่ (รบกวนแม่งดลงภาพที่เห็นอวัยวะเพศของลูกนะคะ อาจมีคนโรคจิตพวกใคร่เด็กเอาไปทำไม่ดีนะคะ ใส่สติ๊กเกอร์เซ็นเซอร์ไว้นิดนึงก็ได้จ้า)

นอนหงายผวาไหมค่ะแม่ บ้านนี้ต้องจับตะแคง ไม่งั้นนอนแปปเดียวผวา

4y trước

ผวายุค้าแต่ไม่บ่อยคะ

บ้านนี้ต้องนอนตะแคง ถ้าจะให้นอนหง่ายต้องเอาผ้าห่อไว้

เอ็นดูน้องจังเลยบ้านนี้ได้ผู้ชายคลอดเดือนหน้าค่ะ

อยากได้ลูกชายบ้างจัง สงสัยต้องท้องอีกรอบ😅

ขึ้นอยู่ที่เราว่าจะเอาน้องนอนท่าไหนคะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้ ได้ด.ช น่าชังจังลูก

จับน้องนอนตะแคงบ้างนะแม่ หัวจะได้สวย

ชอบนอนโชว์ง่วงช้างหรอลูกก เอ็นดู

ท่าเดียวกันเลยครับ อายุ7 วัน