สอบถามค่ะ มีลูกๆบ้านไหนบ้าง ที่ลูกชอบตื่นมาร้องช่วงกลางดึกบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

น้องชอบตื่นมาร้องช่วง4ทุ่ม แล้วก็ช่วงใกล้เช้าค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ เครียดมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หิวรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็ตื่นเป็นเวลาช่วงกลางคืน นางหิว