เด็ก5เดือนทำอะไรได้บ้างค่ะ

น้องจะ5เดือนแล้วค่ะอยากทราบพัฒนา​การของน้องว่าสามารถ​ทำอะไรได้บ้างแล้วเราต้องช่วยส่งเสริมยังไงค่ะ

เด็ก5เดือนทำอะไรได้บ้างค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่สูงเท่าไหร่แล้วค่ะแม่

6y trước

หนักน่าจะ6โลกว่าแล้วค่ะาูงวัดล่าสุด56เซนค่ะ