น้องจะเริ่มดิ้นช่วงกี่เดือนคะแม่ๆ☺️

น้องจะเริ่มดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องแม่ๆช่วงกี่เดือนขึ้นไปคะ☺️🤰🏻

ของเรา 15วีคก็รู้สึกตอดดุ้บๆดับ๊บๆแล้วค่ะ แต่พอเข้า 24-25วีคคือคนละฟิวเลย เขาถีบเขาดิ้นจนเรารู้สึกเลย

ของเรารู้สึกว่าตอดนิดๆตอน15วีคค่ะ พอ16วีคไปหาคุณหมอก็ชัดเลย คุณหมอบอกน้องดิ้นแล้ว🤣

5 เดือนรี่ดิ้นชัดแล้วครับ 6 เดือนเรียกว่าเต้นดีดว่าน่าจะถูกต้อง 🤣

บ้านนี้ตอน4เดือนกว่าค่ะ ดิ้นแบบพ่อเอามือจับท้องก็รู้สึก

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกตอดช่วง14Week ตอนนี้21Weekบันเทิงมากแม่

บ้านนี้ตอนท้อง รู้สึกตอน20วีด พอมา28วีด แรงกว่าเดิม

รู้สึกว่าดิ้นดุ๊กดิ๊กๆในท้องจริงๆประมาณ25weekค่ะ

ดิ้นแบบรู้สึกได้ว่าเคลื่อนไหวจริงๆประมาณ20wค่ะ

4-5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือน ดิ้นเก่งมาๆๆๆๆเลยค่ะ

17วีคเริ่มรู้สึกละค่ะ นานๆตุ๊บมาทีนึง😂