น้อง1เดือน27วัน

น้องงอแงเวลากินนม น้องกินนมผงล้วน น้องเด้งตัวขาตึงร้องไม่หยุด เวลาป้อนนมก็กินนิดเดียวแล้วก็ร้องพอเอาขวดออกก็ร้อง ใส่เข้าปากใหม่ก็ดูด2-3ทีก็ร้องอีก น้องเป็นแบบนี้ประจำ น้องเป็นอะไรไหมคะ

ร้อนในรึป่าวค่ะแม่ น้องบ้านนี้เคยเป็นค่ะ

ใช้ขวดแบบไหนคะ ใช้จุกแบบไหนคะ