กำหนดคลอด28ตุลาคมแต่วันนี้แตกแล้ว

น้องคลอด38วีค้องสอง ผ่าคลอด แม่ปวดบิดบ่อย จนต้องมาคลอดก่อน น้อง มีอาการหอบ ตั่งแต่คลอดตอนตี2.47นาที จนตอนนี้แม่ยังไม่เห็นหน้าลูกเลย ขอกำลังใจและขอคำปรึกษาหน่อยค่ะน้องจะต้องพ้นยาอีกกี่วัน

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะจะได้กลับบ้านนอนกอดกับคุณแม่ เข้าใจเลยค่ะ เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันอยู่ รพ อดหลับอดนอนส่งนมอาบน้ำหาลูกอยู่nicuเด็ก ขอให้หายเร็วไวนะคะ สู้ๆนะคะแม่ ไว้หายแล้วมาอัปเดตด้วยน้าา☺️❤️✌🏻✌🏻